Hướng dẫn chơi Tây du thần khí tại Fabet

Hướng dẫn chơi Tây du thần khí tại Fabet

Game Tây du thần khí tại Fabet có gì thú vị?

Trò chơi Tây du thần khí tại Fabet cũng giống như những game Slot nổ hũ quay xèng khác. Tuy nhiên, mọi người sẽ một lần nữa được quay về với tuổi thơ. Mọi ký hiệu, biểu tượng trong game đều xoay quanh chủ đề Tây Du Ký. Với đủ hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện/phim đình đám một thời này. Từ Tề Thiên Đại Thánh, Ngưu Ma Vương cho đến Đường Tam Tạng,…

Bên cạnh đó, giao diện, hình ảnh cũng được thiết kế vô cùng bắt mắt, thông minh. Từng nút công cụ được bố trí giúp người chơi dễ tiếp cận, làm quen.

Hướng dẫn chơi Tây du thần khí tại Fabet

Luật của trò chơi Tây du thần khí cũng tương tự với những dòng game Slot khác. Việc của bạn chỉ là chọn mức cược/mỗi lượt phù hợp với ngân sách. Sau đó tiến hành “kéo máy” mà thôi. Chỉ cần một biểu tượng nhất định xuất hiện ở nhiều vị trí trong 3 hàng ngang và 5 cột dọc là bạn thắng. Mức thưởng nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào loại biểu tượng, vị trí, số lần xuất hiện trong cùng 1 lượt chơi.

Để biết được khi nào thì bạn thắng thì hãy nhận vào nút “Bảng” nằm phía dưới cùng giao diện, bên trái nút “Cược”.

Khi nhấn vào nút “Bảng” thì sẽ có một cửa sổ giao diện hiện lên. Trong đó sẽ bao gồm hình ảnh các bảng vị trí mà biểu tượng cần xuất hiện để tính là thằng.

Các hiệu ứng trong trò chơi

Hiệu ứng “72 phép thần thông”

Đây là một hiệu ứng đặc biệt trong game Tây Du Tranh Bá. Sau khi tiến hành quay thì có thể sẽ xuất hiện ánh sáng. Và nếu ánh sáng dừng lại thì người chơi sẽ nhận được tỷ lệ cao nhất từ nó. Bao gồm cả 2 biểu tượng/đèn.

Hiệu ứng Apotheosize

Đây gần như là chức năng tương tự đối giống với 72 phép thần thông . Điểm khác biệt duy nhất là khi đèn tắt, nó sẽ mang đặc tính khác giống với đèn phanh. Sau đó, nó sẽ chuyển đổi bằng 2 đèn.

Hiệu ứng Doublet.

Vai trò của Doublet là hiệu ứng ánh sáng nằm ở phía bên phải điểm dừng. Sau đó, nó sẽ giao dịch với 2 đèn.

Hiệu ứng Triplet

Đây là một cải tiến, cao hơn hơn một bậc so với tính năng/hiệu ứng Doublet. Sau khi đèn dừng, bạn hãy cho 2 đèn bên cạnh điểm dừng. Theo cách đó bạn sẽ đổi bằng 3 đèn.

Hiệu ứng Quadruplet

Phiên bản cải tiến, bổ sung của hiệu ứng Triplet và Doublet chính là Quadruplet. Sau khi đèn dừng/tắt, 3 đèn sáng bên cạnh điểm dừng sẽ xuất hiện. Tổng cộng trên giao diện sẽ có 4 đèn.

Hiệu ứng “Hoa rải rác”

Một đặc điểm tính năng khác là những bông hoa rải rác. Tính năng này cho phép dừng đèn, ngẫu nhiên từ 1 đến 3 đèn.

Biểu tượng “Biển tràn ngập”

Ngoài ra còn có một biểu tượng tên là “Biển tràn ngập”. Riêng chức năng này sẽ có 4 phía. Bao gồm Lên, Xuống, Trái và Phải. Mỗi đèn sẽ có điểm thưởng và bán được trao đổi bằng 4 đèn.

Biểu tượng “Tứ đại thiên vương”

Một biểu tượng đặc biệt được gọi là “Tứ đại thiên vương” với hình ảnh của bốn vua chúa. Nó sẽ tô màu các ký tự một cách ngẫu nhiên. Sau đó, người chơi sẽ phải đánh đổi bằng tối đa 5 đèn.

Những điều cần lưu ý khi chơi game

Đầu tiên là Quy tắc của Đại dương: Quy tắc này sẽ cho phép tất cả đèn sáng lên trong 1 lượt quay.

Thứ hai là tùy chọn đặt cược: Bạn có thể đặt cược xu vào 4 nhân vật. Bao gồm Ngộ Không, Đường Tăng, Ngưu Ma Vương, Hồng Hài Nhi. Mỗi nhân vật có 3 màu để đặt được: đỏ, xanh và vàng.

Hơn nữa, người chơi cũng có thể có thêm 3 tùy chọn đặt cược. 3 tùy chọn này bao gồm: Người xếp hạng (Ranker), Người chơi (Player), Hòa (Tie). Khi trường hòa xảy ra,, tiền sẽ được hoàn trả từ cược của người chơi và ngân hàng.